Về thí điểm thi tuyển chức danh cán bộ lãnh đạo, quản lý trong cơ quan hành chính nhà nước - Hoàng Thị Tú Oanh; Hoàng Thị Tú Oanh (2014)
Từ năm 2005, Bộ Nội vụ là đơn vị khởi tạo và triển khai thí điểm mô hình thi tuyển công chức lãnh đạo. Trong quá trình thực hiện, mặc dù đạt kết quả cao nhưng vẫn còn một số bất cập cần phải có những giải pháp cụ thể.