Một số kiến nghị nhằm giảm tải khối lượng công việc của Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ - Nguyễn Quốc Thắng; Nguyễn Quốc Thắng (2014)
Tác giả đã đưa ra cơ chế hoạt động của Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ; Một số bất cập trong công tác chỉ đạo, điều hành và kiến nghị giải pháp.