Giữ vững và tăng cường bản chất giai cấp công nhân của Đảng trong tình hình mới - Nguyễn Đình Bắc; Nguyễn Đình Bắc (2014)
Việc giữ vững, tăng cường bản chất giai cấp công nhân của Đảng ta càng ngày trở lên quan trọng và cấp thiết. Vì vậy, cơ sở, yêu cầu, nội dung và phương thức việc tăng cường bản chất giai cấp công nhân của Đảng phải có sự thay đổi so với giai đoạn trước.