Khoa học và công nghệ là động lực phát triển kinh tế - xã hội của đất nước - Trần Văn Tùng; Trần Văn Tùng (2014)
Bài phỏng vấn ông Trần Văn Tùng - Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ về chiến lược phát triển của ngành trong thời gian tới.