Khoa học hành chính - cội nguồn sáng tạo vô tận - Nguyễn Duy Gia; Thúy Vân; Nguyễn Duy Gia; Thúy Vân (2014)
Bài phỏng vấn GS.TSKH Nguyễn Duy Gia - nguyên Giám đốc Học viện Hành chính quốc gia với chủ đề vai trò, vị trí khoa học hành chính trong công tác quản lý nhà nước.