Lãnh đạo hiệu quả - Lưu Kiếm Thanh; Lưu Kiếm Thanh (2014)
Giới thiệu nội dung, ý nghĩa cuốn sách "Lãnh đạo hiệu quả" thuộc bộ sách "Creating success" do tạp chí Sunday Times thực hiện nhằm cung cấp những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết trong tư duy, quản lý và kinh doanh