Một số hoạt động của Học viện Hành chính quốc gia - Học viện Hành chính quốc gia; Học viện Hành chính quốc gia (2014)
Trình bày nội dung các hoạt động của Học viện Hành chính quốc gia từ tháng 12/2013 đến tháng 1/2014 : triển khai nội dung phổ biến,giáo dục pháp luật; bế giảng lớp bồi dưỡng phương pháp sư phạm hiện đại tại trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Hà Nội; hội thảo khoa học "Giảng dạy các môn học khoa học đại cương trong môi trường đặc thù của sinh viên Học viện Hành chính"...