Trường Quản trị và Hành chính công quốc gia (NCPAG) - Phi-líp-pin - Đoàn Kim Huy; Đoàn Kim Huy (2014)
Giới thiệu đôi nét khái quát về Trường Quản trị và Hành chính công quốc gia Phi-líp-pin. Trình bày các chương trình đào tạo của NCPAG : chương trình cử nhân hành chính công; chương trình thạc sỹ quản lý hành chính công; chương trình đào tạo tiến sỹ hành chính công; chương trình đào tạo cấp chứng chỉ quản lý công. Sơ lược về các trung tâm trực thuộc và công tác thông tin tư liệu và xuất bản của NCPAG