Vai trò của công nghệ thông tin trong nền kinh tế tri thức - Nguyễn Thị Thúy Vân; Nguyễn Thị Thúy Vân (2014)
Khái quát các đặc trưng nổi bật của nền kinh tế tri thức nhằm làm rõ vai trò của công nghệ thông tin trong nền kinh tế tri thức hiện nay