Học hỏi chính sách - tiếp cận theo quy trình chính sách từ thực tiễn hoạch định chính sách thu hút nguồn nhân lực của tỉnh Bình Dương - Ngô Hoài Sơn; Ngô Hoài Sơn (2014)
Trình bày một số vấn đề chung về học hỏi chính sách và quy trình chính sách. Phân tích quy trình hoạch định chính sách thu hút nguồn nhân lực tỉnh Bình Dương. Đặt ra một số vấn đề rút ra từ thực tế cho thấy vị trí, vai trò của những chủ thể có tác động rất lớn đến chất lượng chính sách