Kiện toàn đội ngũ cán bộ, công chức và những người hoạt động không chuyên trách cấp xã ở tỉnh Quảng Bình - Cao Thị Lan Anh; Cao Thị Lan Anh (2014)
Trình bày thực trạng đội ngũ cán bộ, công chức và những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã hiện nay của tỉnh Quảng Bình. Chỉ ra những hạn chế và nguyên nhân của thực trạng đó. Đề xuất một số kiến nghị nhằm kiện toàn đội ngũ cán bộ, công chức và những người hoạt động không chuyên trách cấp xã ở Quảng Bình