Viện Nghiên cứu khoa học hành chính - hai mươi năm xây dựng và phát triển - Nguyễn Thị Thu Hà; Nguyễn Thị Thu Hà (2014)
Khái quát quá trình hình thành và phát triển, các thành tựu cơ bản của Viện Nghiên cứu khoa học Hành chính Học viện Hành chính quốc gia trong 20 năm