Khoa Hành chính học trong sự phát triển của Học viện Hành chính quốc gia - Nguyễn Hữu Hải; Nguyễn Hữu Hải (2014)
Khái quát các thành tựu cơ bản của Khoa Hành chính học Học viện Hành chính quốc gia. Ðưa ra mục tiêu hoạt động chính trong những năm tới nhằm phát huy truyền thống của khoa : trong công tác giảng dạy, cán bộ; công tác nghiên cứu khoa học và biên soạn giáo trình...