Một số giải pháp tái cơ cấu kinh tế và chuyển đổi mô hình tăng trưởng kinh tế mới ở Việt Nam - Lương Thu Thủy; Lương Thu Thủy (2014)
Phân tích nội dung từ tình hình kinh tế và vấn đề tái cơ cấu kinh tế hiện nay đến mô hình tăng trưởng kinh tế mới. Đề xuất một số giải pháp thực hiện tái cơ cấu kinh tế: tiếp tục đổi mới quản lý và điều hành nền kinh tế; đẩy mạnh cải cách hành chính…