Phân cấp trong lĩnh vực quy hoạch và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội ở nước ta hiện nay - Lê Viết Thái; Lê Viết Thái (2014)
Trình bày thực trạng phân cấp trong lĩnh vực quy hoạch và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội : thành tựu và hạn chế. Đề xuất một số giải pháp trong việc phân cấp quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội