Phân tích giới hạn và các phương thức xử lý bội chi ngân sách nhà nước - Nguyễn Ngọc Thao; Nguyễn Ngọc Thao (2014)
Phân tích về bội chi, giới hạn bội chi và các phương thức xử lý thâm hụt ngân sách nhà nước để góp phần lý giải một phần về đề xuất của Chính phủ nới trần bội chi ngân sách nhà nước từ 4,8%GDP lên 5,3%GDP