Vai trò, trách nhiệm và năng lực của giảng viên trong đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức - Ngô Thành Can; Ngô Thành Can (2014)
Chỉ ra vai trò của giảng viên đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức : vai trò của người xây dựng chương trình, tài liệu và đánh giá; vai trò của người tạo điều kiện và tư vấn về đào tạo, bồi dưỡng… Đề cập trách nhiệm của giảng viên trong thực hiện ĐTBD CBCC. Trình bày thực trạng đội ngũ giảng viên tham gia ĐTBD CBCC. Đề xuất một số biện pháp nâng cao năng lực nghiệp vụ đội ngũ giảng viên ĐTBD CBCC