Lãnh đạo thông qua tầm nhìn - Trần Thị Thanh Thủy; Trần Thị Thanh Thủy (2014)
Chỉ ra sứ mệnh của lãnh đạo là kiến tạo tương lai. Phân tích nội dung những giới hạn của lãnh đạo và vai trò của tầm nhìn đối với lãnh đạo công. Quá trình tạo dựng tầm nhìn lãnh đạo công, chia sẻ tầm nhìn và khích lệ tầm nhìn cá nhân. Phương thức hiện thực hóa tầm nhìn thông qua hoạt động thực tiễn