Mối quan hệ giữa đạo đức với pháp luật trong công vụ - Nguyễn Tiến Hiệp; Nguyễn Tiến Hiệp (2014)
Trình bày nội dung mối quan hệ giữa đạo đức và pháp luật trong công vụ : ĐĐCV của công chức luôn ảnh hưởng trực tiếp và sâu sắc đến việc thực thi pháp luật công vụ; việc công chức thực thi pháp luật công vụ có tác dụng bảo vệ và nâng cao ĐĐCV của công chức... Đề xuất một số biện pháp nhằm kết hợp có hiệu quả giữa đạo đức và pháp luật trong điều chỉnh công vụ ở nước ta hiện nay