Công tác cán bộ từ tầm nhìn chiến lược của Đảng - Hoàng Chí Bảo; Hoàng Chí Bảo (2014)
Nhận định vai trò quan trọng của Đảng - ngọn nguồn sâu xa của sức mạnh làm nên kỳ tích Việt Nam. Khẳng định yếu tố cán bộ là vốn quý của Đảng, tài sản của nước, của nhân dân từ đó đề cao công tác đào tạo, bồi dưỡng, huấn luyện giáo dục cán bộ của Đảng ta