Đào tạo, bồi dưỡng theo chức danh, vị trí việc làm là nhiệm vụ cấp bách hiện nay nhằm đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính - Nguyễn Tiến Dĩnh; Nguyễn Tiến Dĩnh (2014)
Tổng hợp nội dung buổi trao đổi, phỏng vấn với Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Tiến Dĩnh về vấn đề Công tác đào tạo, bồi dưỡng công chức luôn là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu để nâng cao chất lượng đội ngũ công chức, đáp ứng yêu cầu xây dựng nền hành chính hiện đại