Giữ vững và phát huy vị thế là trung tâm quốc gia về nghiên cứu khoa học hành chính và đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức - Nguyễn Đăng Thành; Nguyễn Đăng Thành (2014)
Tổng hợp nội dung buổi trao đổi, phỏng vấn với GS. TS. Nguyễn Đăng Thành - Giám đốc Học viện Hành chính quốc gia, Thứ trưởng Bộ Nội vụ về quá trình hình thành và phát triển của Học viện Hành chính quốc gia trong suốt 55 năm qua : thành tựu nổi bật; mục tiêu phát huy truyền thống Học viện...