Hoàn thiện quy định của Bộ luật Tố tụng Hình sự hiện hành về thủ tục rút gọn - Trần Chí Bình; Trần Chí Bình (2014)
Bài viết làm rõ những vướng mắc, bất cập qua thực tiễn áp dụng thủ tục rút gọn trong giải quyết các vụ án hình sự, từ đó đề xuất kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định về thủ tục này