Một số ý kiến liên quan đến các quy định về bảo vệ cổ đông thiểu số trong Dự thảo Luật Doanh nghiệp (sửa đổi) - Lê Minh Thắng; Lê Minh Thắng (2014)
Bài viết phân tích, đưa ra một số bình luận về các quy định liên quan đến bảo vệ cổ đông thiểu số trong Dự thảo Luật Doanh nghiệp (sửa đổi) và nêu một số kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định này