Môt số ý kiến góp ý cho các quy định tại phần thứ năm của Dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi) - Hoàng Phước Hiệp; Hoàng Phước Hiệp (2014)
Bài viết phân tích, bình luận và đưa ra một số nhận xét, góp ý cho các quy định tại Phần thứ năm "Áp dụng pháp luật trong quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài" của Dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi)