Một số ý kiến đóng góp cho Dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi) - phần liên quan đến bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng - Bùi Nguyên Khánh; Bùi Nguyên Khánh (2014)
Bài viết đưa ra ý kiến đóng góp ý về những nội dung sửa đổi của chế định trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng trong Dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi)