Những nguyên tắc cơ bản trong Dự thảo Bộ luận Dân sự (sửa đổi) nhìn từ kỹ thuật lập pháp - Lê Hồng Hạnh; Lê Hồng Hạnh (2014)
Dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi) đang được đưa ra lấy ý kiến rộng rãi. Bài viết phân tích và góp ý cho các quy định về những nguyên tắc cơ bản trong Dự thảo Bộ luật Dân sự