Báo cáo kết quả nghiên cứu về việc Đại biểu Quốc hội giữ mối liên hệ với cử tri và xử lý khiếu nại của công dân tại Canada - Ban Dân nguyện; Ban Dân nguyện
Đặc điểm tình hình Canada. Nghị viện Canada, quy trình lập pháp của Canada. Ban kinh tế Nội bộ của Canada, văn phòng Hạ nghị viện, về thư viện Nghị viện phục vụ hoạt động của Nghị sỹ. Hoạt động của Nghị sỹ trong việc giữ mối quan hệ với cử tri. Vai trò c