Truất hữu tài sản của chủ nhà đầu tư nước ngoài và trách nhiệm bồi thường của quốc gia trong Luật đầu tư hiện đại - Trần Việt Dũng; Trần Việt Dũng (2014)
Hiểu rõ về các vấn đền của truất hữu, các nguyên tắc về tiêu chuẩn bổi thường liên quan trong Luật đầu tư quốc tế có ý nghĩa quan trọng đối với Việt Nam trong quá trình hội nhập hiện nay. Bài viết này sẽ phân tích các vấn đền nêu trên