Thực tiễn thực hành quyền công tố của viện kiểm sát trong giai đoạn điều tra vụ án hình sự - Đặng Văn Thực; Đặng Văn Thực (2014)
Bài viết này tập trung làm rõ khái niệm quyền công tố, thực hành quyền công tố, đồng thời nêu lên một số bất cập trong thực tiễn tổ chức và thực hiện quyền công tố và đề xuất những phương án hoàn thiện