Vài suy nghĩ xung quanh nội dung các quy định Luật đất đai năm 2013 về giá đất - Nguyễn Quang Tuyến; Nguyễn Quang Tuyến (2014)
Bài viết bình luận, đánh giá nội dung các quy định của Luật đất đai năm 2013 về giá đất; trong đó, chỉ ra những điểm quy định chung chung, thiếu cụ thể hoặc gây ra nhiều cách hiểu khác nhau cho các cơ quan thực thi. Trên cơ sở đó, tác giả đưa ra một số kiến nghị nhằm cụ thể hóa các quy định của Luật đất đai năm 2013 về giá đất góp phần nhanh chóng đưa các quy định này đi vào cuộc sống