Thực trạng nợ, chậm và "trốn"" đóng tiền bảo hiểm xã hội ở Việt Nam - Hoàng Kim Khuyên; Hoàng Kim Khuyên (2014)
Trên cơ sở phân tích thực trạng nợ, chậm và trốn đóng bảo hiểm xã hội tại các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay, bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm khắc phục thực trạng trên