Chứng minh tập quán thương mại - Nguyễn Mạnh Thắng; Nguyễn Mạnh Thắng (2014)
Bài viết phân tích và làm rõ: i) Khái niệm và các thành tố của tập quán thương mại; ii) Quy tắc chung về chứng minh tập quán; iii) Chứng minh tính chất thương mại của tập quán; iv) Kỹ thuật chứng minh tập quán