Một xu hướng chỉ yếu về điều chỉnh pháp luật đối với thời hiệu miễn trừ nghĩa vụ trên thế giới - Kiểu Dương; Kiểu Dương (2014)
Bài viết trình bày một số xu hướng chủ yếu về điều chỉnh pháp luật đối với thời hiệu miễn trừ nghĩa vụ trên thế giới và đề xuất một vài khuyến nghị mang tính gợi mở nhằm góp phần hoàn thiện quy định pháp luật về thời hiệu có liên quan trong lĩnh vực dân sự, thương mại tại Việt Nam hiện nay