Mô hình nào cho tổ chức thanh tra chuyên ngành ở Việt Nam - Bùi Thị Thanh Thúy; Bùi Thị Thanh Thúy (2014)
Trong phạm vi bài viết, tác giả phân tích những vướng mắc trong tổ chức thanh tra chuyên ngành và đề xuất giải pháp xât dựng mô hình tổ chức thanh tra chuyên ngành phù hợp với yêu cầu quản lý nhà nước trong giai đoạn hiện nay