Pháp luật về hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh hiện nay - Hà Ngọc Anh; Hà Ngọc Anh (2014)
Bài viết đề cập những hạn chế, bất cập của pháp luật về hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh hiện nay và đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về lĩnh vực này