Trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức đối với hoạt động kiểm toán nhà nước - những vấn đề đặt ra và việc sửa đổi, bổ sung Luật Kiểm toán Nhà nước năm 2005 - Hoàng Văn Tú; Hoàng Văn Tú (2014)
Bài viết tập trung làm rõ các quy định pháp luật về trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức đối với hoạt động kiểm toán nhà nước; đồng thời, đề xuất các kiến nghị sửa đổi, bổ sung Luật Kiểm toán Nhà nước năm 2005 về vấn đề này