Hệ thống Madrid - công cụ hữu hiệu để đăng ký và bảo hộ nhãn hiệu ở nước ngoài - Nguyễn Thị Ngọc Bích; Nguyễn Thị Ngọc Bích (2014)
Đăng ký quốc tế nhãn hiệu theo Thỏa ước Madrid và Nghị định thư mà Madrid ngày càng trở thành công cụ hữu hiệu cho các doanh nghiệp để bảo hộ nhãn hiệu của mình ở nước ngoài. Bài viết cho thấy những ưu điểm nổi bật của hệ thống này và thực tiễn thực hiện ở Việt Nam