Pháp luật về hợp đồng chuyển giao quyền sở hữu công nghiệp của Việt Nam và Hoa Kỳ dưới góc nhìn so sánh - Hồ Thúy Ngọc; Hồ Thúy Ngọc (2014)
Bài viết chỉ ra những điểm tương đồng, khác biệt của pháp luật Việt Nam và Hoa Kỳ về hợp đồng chuyển giao quyền sở hữu công nghiệp, đồng thời đề xuất ý kiến nhằm góp phần hoàn thiện pháp luật lĩnh vực này của Việt Nam