Gia đình đơn thân dưới góc độ pháp lý - Nguyễn Thị Mỹ Linh; Nguyễn Thị Mỹ Linh (2014)
Trong phạm vi bài viết tác giả làm rõ khái niệm về gia đình đơn thân, căn cứ xác lập và hình thành quyền, nghĩa vụ giữa các thành viên trong gia đình đơn thân, thực trạng pháp lý và giải pháp phần nào tháo gỡ vướng mắc từ mô hình tổ chức cuộc sống này.