Luật thi hành án dân sự năm 2008 - một số hạn chế , vướng mắc cần sửa đổi, bổ sung - Vũ Đức Hải; Vũ Đức Hải (2014)
Tác giả nêu và phân tích những hạn chế, vướng mắc của Luật thi hành án dân sự năm 2008 trong thực tiễn thi hành những năm qua, từ đó đề xuất một số kiến nghị sửa đổi, bổ sung nhằm đảm bảo cho hoạt động thi hành án dân sự được hiệu quả hơn.