Hoàn thiện quy định về các giao dịch bị coi là vô hiệu theo Luật phá sản năm 2004 - Lê Ngọc Thắng; Lê Ngọc Thắng (2014)
Bài viết đề cập và phân tích một số vấn đề liên quan đến việc các giao dịch bị coi là vô hiệu theo quy định của Luật phá sản năm 2004, qua đó tác giả xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định này.