Các hình thức dân chủ và việc mở rộng dân chủ ở Việt Nam - Nguyễn Minh Tuấn; Nguyễn Minh Tuấn (2014)
Bài viết dưới đây góp phần thảo luận những tư duy căn bản về dân chủ trực tiếp, dân chủ đại diện, những ưu điểm và hạn chế của những hình thức này, đồng thời đánh giá thực trạng cũng như chỉ ra phương hướng mở rộng dân chủ ở Việt Nam hiện nay