Quy định của hiến pháp sửa đổi năm 2013 về Chính phủ và vấn đề triển khai thi hành - Vũ Thư; Vũ Thư (2014)
Bài viết trình bày và phân tích những điểm mới trong các quy định về Chính phủ trong hiến pháp sửa đổi năm 2013 so với Hiến pháp năm 1992 và những vấn đề cần quan tâm trong quá trình triển khai thi hành Hiến pháp sửa đổi năm 2013 về chính phủ