Một số nội dung triển khai quy định của hiến pháp sửa đổi năm 2013 về sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam - Nguyễn Thị Việt Hương; Nguyễn Thị Việt Hương (2014)
Bài viết trình bày và phân tích về nguyên tắc Đảng lãnh đạo trong Hiến pháp Việt Nam. Tác giả đặc biệt nhấn mạnh và tập trung phân tích các quy định về sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong Hiến pháp sửa đổi năm 2013 và định hướng triển khai thi hành trong thời gian tới