Bàn về vấn đề huy động vốn theo hình thức "Góp vốn đầu tư thỏa thuận phân chia sản phẩm là nhà ở" trong kinh doanh bất động sản - Lưu Quốc Thái; Lưu Quốc Thái (2014)
Qua việc phân tích, đánh giá các điều kiện huy động vốn phát triển nhà ở thương mại theo hình thức "góp vốn đầu tư thỏa thuận phân chia các sản phẩm là nhà ở" trong Luật Nhà ở, Luật Kinh doan bất động sản hiện hành và các văn bản hướng dẫn thi hành chỉ ra những hạn chế bất cập của pháp luật về huy động vốn từ tiền ứng trước của khách hàng trong hoạt động kinh doanh nhà ở, bài viết đưa ra những kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định pháp luật về huy động vốn trong kinh doanh bất động sản, đóng gó