Một số nội dung cơ bản trong tuyên bố CEBU 2007 về bảo vệ và thúc đẩy quyền của lao động di trú - Vũ Ngọc Dương; Vũ Ngọc Dương (2014)
Hiện nay vấn đề bải vệ quyền con người trong đó có quyền của người lao động di trú và thành viên gia đình họ được ASEAN hết sức quan tâm. Bài viết trình bày khái quát pháp luật bảo vệ người lao động di trú trong khu vực, bình luận những nội dung cơ bản của Tuyên bố CEBU 2007, qua đó đưa ra ý kiến góp phần vào việc xây dựng Văn kiện khung về lao dộng di trú ASEAN trong thời gian tới