Hiến pháp sửa đổi năm 2013 và vấn đề xây dựng luật trưng cầu ý dân. - Bùi Anh Thủy; Bùi Anh Thủy (2014)
Bài viết phân tích những quy định của Hiến pháp sửa đổi năm 2013 về trưng cầu ý dân. Trên cơ sở đó tác giả kiến nghị về nội dung cơ bản cần được thể hiện trong dự thảo Luật Trưng cầu ý dân.