Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định tại Điều 202 Bộ luật hình sự hiện hành về tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ - Cao Việt Cường; Cao Việt Cường (2014)
Trên cơ sở phân tích các quy định tại Điều 202 Bộ luật hình sự hiện hành về Tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ, tác giả chỉ ra những chồng chéo, bất cập trong quy định pháp luật về việc xác định: "phương tiện giao thông", "phương tiện tham gia giao thông", cũng như khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn áp dụng. Qua đó đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định pháp luật này