Nhận tài sản bảo đảm là phần vốn góp: từ quy định pháp luật đến thực tiễn - Bùi Đức Giang; Bùi Đức Giang (2014)
Bài viết tập trung phân tích loại hình giao dịch bảo đảm mà chủ nợ có thể nhận đối với tài sản bảo đảm là phần vốn góp và cách thức xử lý loại tài sản bảo đảm đặc biệt này. Đây là một vấn đề pháp lý khác phức tạp và bài viết này chỉ nhằm mục đích phác họa các nét lớn về chủ đề này